Home / Thảo Dược Qúy / Tác dụng của sâm ngọc linh với sức khỏe

Tác dụng của sâm ngọc linh với sức khỏe

Phiên chợ sâm núi Ngọc Linh bắt đầu từ ngày một đến ngày 3 hằng tháng tại thị xã Nam Trà My lôi kéo hàng chục gian hàng, đặc biệt cơ quan chức năng sẽ kiểm soát chặt chẽ nguyên do nhằm đảm bảo 100% sâm tại phiên chợ là sâm thật.
Sáng 29-9, ông Hồ quang đãng Bửu, chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, thức giấc Quảng Nam, cho biết phiên chợ sâm Ngọc Linh lần trước tiên sẽ tính từ lúc ngày 1-3/10 tại trọng điểm quận, tụ họp hơn 20 gian hàng trưng bày giới thiệu cây sâm Ngọc Linh của các hộ trồng sâm, những sản phẩm được chế biến trong khoảng sâm Ngọc Linh của những tổ chức như rượu sâm, viên nang sâm, trà sâm, kẹo sâm,…

bên cạnh đó, hơn 30 gian hàng nông – lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đặc trưng của vùng Trà My và vùng núi Quảng Nam như quế Trà My, hàng thổ cẩm, những cái cây dược chất,… cũng được giới thiệu, bày bán tại phiên chợ sâm Ngọc Linh lần này.

Đây còn là dịp để những hộ trồng sâm, nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà quản lý gặp gỡ, bàn thảo với nhau về cách trồng, chế biến, tiêu thụ những sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Sâm củ Ngọc Linh và những sản phẩm từ sâm Ngọc Linh luôn lôi kéo sự quan tâm của người sử dụng.

đặc thù, trong bối cảnh trên thị phần mang nhiều chiếc thảo dược như tam thất được “hóa phép” thành sâm Ngọc Linh, gây tâm lý hoang man cho người dùng thì tại phiên chợ sâm Ngọc Linh, các cơ quan chức năng sẽ giám sát chặt chẽ duyên cớ sản phẩm, đảm bảo sâm tại lễ hội là sâm thật chính hiệu.

Sâm Ngọc Linh phân bố trên vùng sinh thái hẹp, quành đỉnh núi Ngọc Linh, dưới những tán rừng nguyên sinh thực dân địa phận huyện Nam Trà My của tỉnh giấc Quảng Nam và hai huyện Tu Mơ Rô

Tham khảo: Mẹo chữa khóc đêm cho trẻ hiệu quả nhất

Congtythaoduoc của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

About Nguyễn Quang

Bài viết liên quan

cach su dung cay ca gai leo chua benh

Cách sử dụng cây cà gai leo chữa bệnh

Cây Cà gai leo còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *